Công ty cổ phần đầu tư - tư vấn thiết kế Á Âu
Giới thiệu

Lịch sử phát triển

Công ty cổ phần đầu tư – tư vấn thiết kế Á Âu được thành lập ngày 06 tháng 06 năm 2011 theo giấy phép kinh doanh số 0105346654 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp và thay đổi lần thứ 6 ngày 21 tháng 10 năm 2019.

Công ty Á Âu được thành lập bởi 05 thành viên là các kiến trúc sư, kỹ sư có cùng chí hướng và tâm huyết trong ngành tư vấn thiết kế quy hoạch kiến trúc:

Các thành viên đều tốt nghiệp tại các trường quốc tế và trong nước (Đại học kiến trúc Toulouse Pháp, Kiến trúc Hà Nội, Đại học mỹ thuật, Đại học Bách khoa và Đại học Xây dựng Hà Nội) với các chuyên ngành Qui hoạch-kiến trúc-cảnh quan-nội thất-kết cấu-công nghệ và có nhiều kinh nghiệm.

Khi mới thành lập, công ty xác định xu hướng không gian sống các đồ án kiến trúc mang đậm bản sắc Việt Nam kết hợp với các vật liệu truyền thống như tranh tre, nứa, luồng… gần gũi với thiên nhiên và giới thiệu văn hóa với bạn bè quốc tế.

Trong thời gian này công ty cũng đã mời các chuyên gia cố vấn trong lĩnh vực văn hóa, khảo cổ, bảo tồn cùng cộng tác và đã dành được một số giải thưởng trong nước như giải thưởng quy hoạch kiến trúc quốc gia…

Giai đoạn 2014 đến 2017: Cùng với quá trình đô thị hóa nhanh chóng ở các tỉnh thành và nhu cầu chất lượng không gian sống của dân cư đô thị, Công ty đã xác định các sản phẩm bất động sản sẽ theo xu hướng đô thị xanh, thân thiện với môi trường. Các đồ án của Công ty đã nhận được những đánh giá cao từ đối tác, Chủ đầu tư và các tỉnh thành.

Giai đoạn 2017 đến nay: Thừa kế kinh nghiệm và tiếp bước những thành quả đã đạt được trong những năm qua, công ty có định hướng trong thời gian tới sẽ đưa công nghệ vào trong các công trình kiến trúc và không gian đô thị, hướng tới đô thị xanh và đô thị thông minh.

Hiện nay công ty đã có một đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư thuộc các lĩnh vực tư vấn thiết kế như: Quy hoạch xây dựng, Kiến trúc, Nội thất, Xây dựng, Kinh tế, Giao thông...một số đang theo học các khoá đào tạo sau đại học.

Với sơ đồ tổ chức Công ty tinh gọn, cùng với hệ thống quản trị nhân sự khoa học, mỗi kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ công nhân viên đều được thỏa sức sáng tạo, phát triển năng lực,sở trường của mình.

Cùng với những định hướng phát triển của công ty theo từng giai đoạn Công ty cổ phẩn Đầu tư – Tư vấn thiết kế Á Âu từng bước khẳng định mình và đạt được những mục tiêu đã đề ra, hướng tới tầm nhìn và tự tin sẽ đem lại những dịch vụ tư vấn thiết kế và sản phẩm bất động sản có chất lượng tốt nhất cho khách hàng và đối tác.